MECHANIC: RESURRECTION 2016 FULL MOVIESTORYLINE

อาร์เธอร์บิชอปนักฆ่าอาจารย์ที่แกล้งตายด้วยความหวังว่าจะทำให้ส่วนหนึ่งของเขา; ชีวิตที่อยู่เบื้องหลังเขาตอนนี้ชีวิตที่เงียบสงบในริโอแต่คนที่รู้ว่าเขาเป็นใครและบอกเขาว่าถ้าเขาต้องการใช้ชีวิตต่อไปเขาจะทำงานสามงานให้กับใครบางคนบิชอปพยายามบอกพวกเขาว่าเขามีคนผิดแต่พวกเขารู้ว่าเขาเป็นใครและถ้าเขาไม่ทำงานพวกเขาจะพาเขาไปแต่เขาก็หนีไปจากนั้นเขาก็ไปที่รีสอร์ทในประเทศไทยที่ดำเนินการโดยเพื่อนแม่ซึ่งเขาพยายามค้นหาว่าใครกำลังมองหาเขาต่อมาผู้หญิงคนหนึ่งชื่อจีน่าปรากฏตัวขึ้นเพื่อมองหาความช่วยเหลือทางการแพทย์และแม่ไม่สามารถช่วยได้แต่สังเกตเห็นรอยฟกช้ำทั่วร่างกายของเธอคลิกที่นี่เพื่อดูโคตรเพชฌฆาตแค้นมหากาฬหากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

แม่คิดว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ทารุณและเมื่อแม่ได้ยินว่าเธอถูกทุบตีแม่ขอให้บิชอปช่วยเธอเขาไปและฆ่าผู้ชายที่เธอด้วยเขาฆ่าชายคนนั้นแล้วจุดไฟขึ้นไปบนเรือที่เขาอยู่แต่เขาเห็นว่า Gina มีรูปถ่ายของเขาเขายอมรับว่าพวกเขาเป็นคนที่ต้องการเขาส่งเธอเขาเผชิญหน้ากับเธอและเธอก็ยอมรับว่าเธอทำงานกับเด็กๆ

กรอบเวลาของเรื่องราวได้รับการจัดตั้งขึ้นในช่วงนอกฤดูกาลสำหรับการดำน้ำในทะเลอันดามันซึ่งเป็นช่วงกลางเดือนพฤษภาคมถึงปลายเดือนกรกฎาคมแต่บิชอปเห็นการอ่านหนังสือพิมพ์ในซิดนีย์ซึ่งตีพิมพ์เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2014.

เมื่อผู้คุมเรือนจำในปีนังพูดภาษาพื้นเมืองคุณสามารถได้ยินว่าพวกเขาพูดภาษาชาวอินโดนีเซียแทนมาเลเซีย

เห็นได้ชัดว่าบิชอปดูแลอัลบั้มไวนิลของเขาเป็นอย่างดีโดยใช้แคลมป์เพื่อความมั่นคงและผ้าสำหรับฝุ่น (ฉากแรกมาก) แต่เมื่อเขานำบันทึกออกจากอัลบั้มเขาแตะร่องด้วยนิ้วมือของเขาซึ่งออดิโอไฟล์จะไม่ทำพวกเขาจัดการบันทึกโดยฉลากกลางและขอบมากเพื่อไม่ให้น้ำมันนิ้วเข้าไปในร่อง

เมื่อจีน่าปรากฏตัวครั้งแรกเพื่อขอเวชภัณฑ์เธอมีรอยช้ำที่ด้านหลังแขนซ้ายของเธอต่อมาในคืนนั้นหลังจากได้รับการช่วยเหลือเหม่ยเข้าหา Gina เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บทางด้านขวาของเธอรอยช้ำขนาดใหญ่สามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนวันต่อมา Gina อยู่บนชายหาดในชุดบิกินี่และไม่มีรอยช้ำใดๆที่สามารถมองเห็นได้ทุกที่

เมื่อเจสสิก้าอัลบ้ามาถึงชายหาดเธอมีบาดแผลที่ด้านล่างซ้ายของริมฝีปากของเธอการตัดจะปรากฏขึ้นและหายไปในขณะที่นอนอยู่บนชายหาดในชุดว่ายน้ำของเธอมันหายไปแต่เมื่อพวกเขามาถึงบ้านคลับก็กลับมาอีกครั้ง

หลังจากบิชอปมีวิดีโอโทรกับจีน่าหลังจากการฆ่าครั้งแรกของเขา Crain Crainเอากุญแจมือออกจากข้อมือของ Gina อย่างไรก็ตามในการถ่ายภาพสั้นๆก่อนการโทรวิดีโอ Gina ไม่ได้ใส่กุญแจมือแขนของเธอเป็นแขนทั้งสองข้างของเธอไม่มัดเข้าด้วยกัน

เมื่อจีน่าบอร์ดเรือยอชท์ในเฮลิคอปเตอร์เราได้ยินเสียงโรเตอร์หมุนลงในขณะที่ใบมีดอยู่กับที่กระดิกขึ้นและลงขณะที่ยามปีนออกมา

ในช่วงต้นของภาพยนตร์บิชอปให้นาฬิกาพ่อของเขาแก่จีน่าเพื่อระลึกถึงเขาและสัญญาของเขาที่จะกลับมาและช่วยชีวิตเธอตลอดทั้งภาพยนตร์หลังจากนั้นเขาไม่ได้มีนาฬิกาบนข้อมือของเขาจนกว่าจะมีฉากใต้น้ำและภาพของเขาที่พยายามแอบขึ้นเรือของ Crane ใกล้ถึงจุดสิ้นสุดนาฬิกาสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ปลายแขนของเขาอยู่เบื้องหน้า

เมื่อบิชอปวางซองบุหรี่หมากฝรั่งและดีบุกของฉลามขับไล่ลงที่จุดตรวจสอบเรือนจำดีบุกจะเปลี่ยนตำแหน่งจากหน้าซ้ายของหนังสือของผู้พิทักษ์ทางด้านขวาและกลับมาระหว่างช็อตอีกครั้งผู้พิทักษ์กำลังค้นหาการกลั่นกรองบุหรี่และหมากฝรั่งแต่ไม่เคยสัมผัสหรือเปิดกระป๋อง

เมื่อบิชอปและจีน่ากำลังออกไปในกระท่อมพวกเขาทั้งคู่เอาเสื้อของพวกเขาออกก่อนที่จะขึ้นไปบนเตียงหลังจากที่พวกเขาขึ้นไปบนเตียงและทำออกไปและกลิ้งไปรอบๆเธอม้วนตัวบนเขาก่อนที่พวกเขาจะจางหายไปเป็นสีดำเพื่อจบลำดับพวกเขาเปลี่ยนเป็นช็อตที่เสื้อของบิชอปกลับมาอยู่บนร่างกายของเขา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WC Captcha 33 + = 38