‘Avatar’ 4K Re-Release Review: James Cameron’s Pandora has Never Lookd So Beautiful

ในปี 2009 James Cameron เปิดตัว Avatar ซึ่งเป็นอุตสาหกรรมSci -fi ที่ปฏิวัติอุตสาหกรรมภาพยนตร์โดยนำเสนอโลกดิจิตอลที่สมจริงที่สุดที่เคยสร้างมาขีดจำกัดของไททานิคซึ่งเป็นบ็อกซ์ออฟฟิศอีกแห่งยังคงแข็งแกร่งในฐานะหนึ่งในภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดตลอดกาลคลิกที่นี่เพื่อดู Avatar Avatarหากคุณต้องการดาวน์โหลดภาพยนตร์ออนไลน์ฟรีคุณสามารถไปที่นี่ได้คลิกที่นี่เพื่อดู avatar (2009 ดูได้ที่ไหน)หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังออนไลน์ฟรี movieคุณสามารถเข้าไปที่นี่

แต่ด้วยอวตารเขาพิสูจน์ว่าเป็นไปได้ที่จะพัฒนาภาพยนตร์เกือบทั้งหมดในคอมพิวเตอร์และยังคงทำให้มันดูเป็นจริงตั้งแต่นั้นมาฮอลลีวูดพยายาม – และส่วนใหญ่ล้มเหลว – เพื่อเลียนแบบเวทมนตร์ดิจิตอลของคาเมรอนอย่างไรก็ตามหลังจากสิบสาม Avatar สามารถทำให้เราประหลาดใจได้หรือไม่?ในท้ายที่สุดเทคโนโลยีได้พัฒนาไปมากจนหนังไม่สวยเท่าที่เราจำได้ใช่ไหม?ในที่สุดมันคุ้มค่าที่จะใช้เงินหายากของเราในตั๋ว 3D ราคาแพงหรือไม่?น่าเสียดายที่ Avatar 4K Remasterdคุ้มค่ากับโรงภาพยนตร์อีกครั้งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้โชคดีที่สามารถจับมันได้ใน IMAX 3D

หลังจากผ่านไปกว่าทศวรรษเราคาดหวังว่าแพนโดร่าจะน่าประทับใจน้อยลงแต่ remaster 4K ใหม่ 4K ใหม่เราได้รับการผลิตมากเกินไปกับการผลิต CGI ซึ่งมักจะรู้สึกเทียมอยู่พักหนึ่งภาพยนตร์หลายเรื่องเพิ่งรู้สึกว่าบางครั้งเราสงสัยว่าปัญหาไม่ได้มาจากเทคโนโลยีแทนที่จะเป็นการผลิตของแต่ละบุคคลด้วยการคัดกรองอวตารที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในโรงภาพยนตร์ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการพัฒนาอย่างรวดเร็วเป็นความผิดหลังจากปีคลาสสิกของคาเมรอนสามครั้งการผลิตซูเปอร์ฮีโร่เมื่อเร็วๆนี้เป็นความอัปยศบางทีสตูดิโอขนาดใหญ่อาจไม่เต็มใจรอทศวรรษก่อนที่จะปล่อยแฟรนไชส์ทุกครั้งเพื่อเป็นคลาสสิกนิรันดร์

แต่เสื้อโค้ทสีใหม่ที่ได้รับใน remaster จะสูญเปล่าหากมหากาพย์ของคาเมรอนไม่สามารถย้ายผู้ชมได้แล้วเรื่องล่ะ? มีธีมที่ยังสามารถไตร่ตรองในภูมิทัศน์ทางวัฒนธรรมในปัจจุบันหรือไม่?น่าเสียดายที่นิเวศวิทยาของภาพยนตร์เก่าเกินไปสิบสามปีต่อมาเราเผชิญกับการทำลายล้างของโลกด้วยมือมนุษย์สถานการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริงนั้นแย่มากที่เราได้พูดคุยอย่างจริงจังเกี่ยวกับอาณานิคมของดาวเคราะห์ดวงอื่นภาพยนตร์เรื่องนี้มีบริษัทโลภที่ทำลายชีวิตเพื่อเพิ่มผลกำไรของชุมชนท้องถิ่นที่ถูกคุกคามจากการสูญพันธุ์เนื่องจากการสำรวจด้านสิ่งแวดล้อมและแม้แต่นักวิทยาศาสตร์ที่ถูกเพิกเฉยเมื่อเสียงของพวกเขาท้าทายเงื่อนไขเป็นเรื่องน่าเศร้าที่สังเกตเห็นว่าอวตารมีความเกี่ยวข้องมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป

แม้แต่คนที่ไม่เต็มใจที่จะคิดเกี่ยวกับธีมหลักของอวตารก็ยังสามารถมีช่วงเวลาที่ดีได้เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผู้ชมที่เต็มไปด้วยบันทึกที่ถูกต้องทั้งหมดเป็นครั้งแรกที่ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นผู้ที่ตกอับซึ่งชายที่แตกสลายพบความหมายและกลายเป็นผู้นำของอัตราต่อรองทั้งหมดประการที่สองมันเป็นเรื่องราวทางทหารที่ทหารท้าทายให้ต่อสู้เพื่อสิ่งที่ถูกต้องอวตารที่สามเป็นเรื่องราวของมนุษย์และธรรมชาติที่ความสัมพันธ์ทางชีวภาพกับโลกรอบตัวเรามีพลังมากกว่าเครื่องโลหะที่มนุษย์สร้างขึ้นในท้ายที่สุดมันเป็นเรื่องราวความรักที่คนสองคนจากโลกที่แตกต่างกันรวมถึงหัวใจและชนเผ่าของพวกเขาเป็นไปไม่ได้ที่จะไม่แยแสในโรงภาพยนตร์และขอบคุณมานานกว่าทศวรรษจากการเปิดตัวครั้งแรกเป็นไปได้ที่จะสนับสนุน Jake และNa’viราวกับว่าเรากำลังดูเรื่องราวของพวกเขาเป็นครั้งแรก

ด้วย 4K Remaster of Avatar ซึ่งได้รับการคัดเลือกในโรงภาพยนตร์ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมภาพยนตร์เรื่องนี้ยังดีในบ็อกซ์ออฟฟิศมหากาพย์ของคาเมรอนรู้สึกตื่นเต้นกับผู้ชมด้วยชุดที่น่าทึ่งที่จะนำพวกเขาไปสู่น้ำตาด้วยช่วงเวลาแห่งการเคลื่อนไหวและผู้คนที่ประหลาดใจที่เต็มใจสำรวจดินแดนแฟนตาซีที่เป็นเอกลักษณ์ทุกเฟรมได้รับการพัฒนาด้วยความระมัดระวังว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงเป็นหนึ่งในผลงานศิลปะที่สวยงามที่สุดที่เคยสร้างโดยฮอลลีวูดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเวอร์ชัน Avatar ของรุ่น IMAX 3D ทำให้การตรวจสอบแพนโดร่ายิ่งขึ้นเพราะช่วยให้เราเห็นงานของคาเมรอนตามที่ผู้สร้างภาพยนตร์ตั้งใจไว้ด้วยเสียงและภาพที่สมจริงมากอวตารสามารถทำให้ความรู้สึกของเรารู้สึกถึงโลกภายนอกและพาเราไปเที่ยวสองชั่วโมงครึ่งที่น่าจดจำผ่านดินแดนที่เต็มไปด้วยความงามและความประหลาดใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *